Friday, June 7, 2013

Phim của Huỳnh Tông Trạch làm nức lòng khán giả TVB

Tuy mới lên sóng tập đầu tiên nhưng “Hảo tâm tác quái” của Huỳnh Tông Trạch đã gây ấn tượng bởi nội dung hấp dẫn và kịch tính.

Hảo tâm tác quái – phim truyền hình mới lên sóng của TVB đang được khán giả dành cho nhiều lời khen ngợi. Tuy chỉ đạt rating 24 điểm (khoảng 1,54 triệu người xem) nhưng Hảo tâm tác quái lại được đánh giá là hấp dẫn và kịch tính. Giới chuyên môn cho rằng việc Hảo tâm tác quái chỉ đạt rating 24 điểm là do phim phát sóng vào khung giờ mà Thâm cung nội chiến 2 đã phát trước đó. (Thâm cung nội chiến 2 tập cuối chỉ đạt rating 20 điểm)

Phim của Huỳnh Tông Trạch làm nức lòng khán giả TVB 1
Phim của Huỳnh Tông Trạch làm nức lòng khán giả TVB 2
"Hảo tâm tác quái" nhận được nhiều lời khen từ phía khán giả

Hảo tâm tác quái có sự góp mặt của: Miêu Kiều Vỹ, Vạn Ỷ Văn, Huỳnh Tông Trạch, Châu Lệ Kỳ… Trong tập 1 vừa lên sóng, Miêu Kiều Vỹ gây ấn tượng khi hóa thân thành một doanh nhân bất lương, bất chấp thủ đoạn để đạt được ý muốn. Tuy thế nhưng Tự Lực cũng luôn bị dày vò bởi căn bệnh tim quái ác, anh cần phải có sự chăm sóc của người vợ Đường Thiện Hành (Vạn Ỷ Văn). Huỳnh Tông Trạch xuất hiện với vai trò bác sĩ Diêu Nhật Sơn – người có bạn gái xinh đẹp là Nguyễn Tiểu Cát (Châu Lệ Kỳ). 

Phim của Huỳnh Tông Trạch làm nức lòng khán giả TVB 3
Phim của Huỳnh Tông Trạch làm nức lòng khán giả TVB 4

Khi xem Hảo tâm tác quái, đa phần khán giả đều cho rằng phim có nội dung khác với lối làm phim gia đình thường thấy của TVB. Các tình tiết dễ hiểu, thú vị và gây tò mò cho khán giả. Thêm đó, các ngôi sao nhưHuỳnh Tông Trạch, Miêu Kiều Vỹ, Vạn Ỷ Văn chẳng những gây ấn tượng bởi diễn xuất điêu luyện mà còn hút khán giả bằng ngoại hình lý tưởng.

Theo aFamily

0 comments:

Post a Comment